Nhằm tạo điều kiện có được môi trường học tập cho học sinh, tránh quên kiến thức trong thời gian nghỉ vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (NCoV), Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã làm việc với Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội – Viettel Bà Rịa Vũng Tàu để cung cấp miễn phí hệ thống Mạng xã hội học tập ViettelStudy cho mọi học sinh vào đăng ký học trực tuyến.

Hiện tại, ViettelStudy đã có hơn 10 triệu tài khoản và đang được tin dùng bởi các đơn vị quản lý giáo dục, nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh trên cả nước. Với ViettelStudy, giáo viên có thể tự đưa các nội dung bài học, bài kiểm tra (dưới dạng video, tài liệu, câu hỏi ôn tập…) lên hệ thống, xem các báo cáo về quá trình và kết quả học tập của học sinh của mình.

Học sinh có thể ôn tập, xem kết quả bài kiểm tra, xem phần kiến thức còn hổng và trao đổi với giáo viên và các bạn ngay sau khi làm bài. Với cơ quan quản lý giáo dục, ViettelStudy hỗ trợ tính năng để truyền thông, thảo luận, nhắn tin (chat) với học sinh để hướng dẫn, trao đổi kiến thức trên hệ thống ngay tại nhà.

Ngoài ra, ViettelStudy còn hợp tác với các nhà cung cấp nội dung uy tín trên thị trường với các khóa học miễn phí với kiến thức cơ bản (chi tiết Hướng dẫn sử dụng và danh sách khóa học tại Phụ
lục đính kèm).

Giải pháp Giáo dục Viettel
Giải pháp Giáo dục Viettel

Thông tin hỗ trợ phối hợp của Viettel Bà Rịa Vũng Tàu:

Ông: Phạm Thành Long – Trưởng phòng KHDN Viettel BRVT

DOWNLOAD FILE CÔNG VĂN VÀ PHỤ LỤC HƯỚNG DẪN: